0
В Вашей корзине нет товаров.
Главная

  Сухие цисты Артемии

  - собранные на ультрагалийных водоёмах России цисты проходят строгую и своевременную очистку от примесей, этап деактивации диапаузы и, после достижения максимального и стабильного выклева, перерабатываются в конечный продукт.

  Подробнее

  Стартовые корма на основе рачка и цист Артемии

  - являются наилучшим питанием для молоди всех видов рыб и креветок. Артемия используется не только в аквакультуре, но и в косметологии, медицине, научных исследованиях и в животноводстве.

  Подробнее

  Цисты Артемии декапсулированные

  – цисты, прошедшие специальную обработку с целью освобождения от неперевариваемой внешней оболочки. Вследствие того, что эмбрион не расходовал внутреннюю энергию на разрушение оболочки яйца, продукт содержит максимальное количество питательных нутриентов.

  Подробнее

  Натуральные сухие корма

  - это прекрасная альтернатива живому корму. Гаммарус и дафния используются как в качестве переходного корма для уже подрощенных окрепших мальков, так и в ежедневном рационе взрослых особей.

  Подробнее

  Công ty Selkhoz-Resource với thương hiệu Artemiadirect, được thành lập vào năm 2009. Chúng tôi là nhà cung cấp tin cậy các loại thức ăn tự nhiên chất lượng cao cũng như thức ăn ép đùn dành cho tất cả các loại cá, tôm và loài giáp xác nói chung. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản công nghiệp: cám khô bào xác Artemia, gammarus và daphnia.  Công ty chúng tôi sản xuất hàng hóa trên dây chuyền thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ nước ngoài. Các chuyên gia của công ty được đào tạo ở nước ngoài và thường xuyên tham gia các triển lãm, diễn đàn quốc tế nhằm trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất.

  Đối với các sản phẩm mang thương hiệu Artemiadirect ™, tất cả các nguyên liệu thô trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào.Từng công đoạn trong quá trình sản xuất được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, thành phẩm đầu ra cũng được chú ý trong khâu đóng gói và bảo quản với hệ thống nhà kho được trang bị tốt đảm bảo tuân thủ tất cả các điều kiện về nhiệt độ và tiêu chuẩn vệ sinh. Chính vì vậy các sản phẩm của công ty chúng tôi đều đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu của các cơ quan kiểm duyệt trên thế giới.

  Đạt được những thành công lớn và có vị thế trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, trong hơn 7 năm qua các sản phẩm mang thương hiệu Artemiadirect ™ đã đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng và tiến vào thị trường quốc tế. Sản phẩm của công ty chúng tôi hiện đang được cung cấp cho các thị trường rộng lớn bao gồm Nga, châu Âu và Đông Nam Á.  Artemiadirect ™ - Chúng tôi bán chất lượng và niềm tin trong từng sản phẩm!  разделы магазина  популярные товары


  Неверный информационный блок
  Процедура заказа

  Возникли вопросы?

  Если у вас возникли вопросы или вы хотите сделать большой заказ, оставьте свои контакты и наш менеджер свяжется с вами для уточнения вашего запроса

     


  * - обязательные поля